Đông trùng hạ thảo nhật bản loại nào tốt?

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản được coi là một trong những loại đông trùng hạ thảo hàng đầu thế giới hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại đông trùng hạ thảo nhật phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là gì nhé.

Các loại đông trùng hạ thảo Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo Nhật Bản có chứa: 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng ( Al, Si, K, Na… ), nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) và nhiều loại vitamin (vitamin B12, vitamin A,  vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)


 Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Được bào chế dưới dạng viên nang, mỗi viên chứa đến 200mg tinh chất trùng thảo và 50mg xích linh chi. Hai loại “kim dược” này kết hợp, bổ sung cho nhau giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật, tăng cường sức đề kháng cho người dùng.


Đông trùng hạ thảo nhật bản Đông trùng hạ thảo Royal Gold

Viên uống Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản là một trong những sản phẩm cao cấp giúp bồi bổ cơ thể tốt nhất Nhật Bản hiện nay.


Tác dụng của đông trùng hạ thảo của nhật bản

  • Đông trùng hạ thảo của Nhật Bản có dược tính ôn hòa, là sản phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe thích hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi.
  • Sản phẩm chứa thành phần công hiệu như: Cordyces Sinensis, Cordyceps acid và Adenosine, v.v. có khả năng bổ phổi ích thận, tăng cường sức đề kháng, cải thiện thể chất suy nhược, …
  • Ðối với người mắc bệnh đường hô hấp, lao động quá độ, bệnh tim, mạch máu, đau lưng viêm khớp, thấp khớp và thể chất suy nhược sau bệnh đều có công hiệu rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm.
  • Ðông trùng hạ thảo tenken của nhật bản có chứa Polysaccharide giúp nâng cao sức đề kháng, chất D- mannitol giúp giảm lượng cholesterol trong máu, hạ mỡ máu và đường máu, và Adenosine giúp giảm sự sinh trưởng của tế bào xấu, tăng lượng oxy trong máu.

Bạn muốn xem thêm:

Những ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo nhật bản

Những người nên sử dụng đông trùng hạ thảo nhật bản

Những người nên sử dụng đông trùng hạ thảo nhật bản

  • Nam giới yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, di tinh, xuất tinh sớm
  • Người mắc các bệnh về gan, thận và phổi phế quản mãn tính, .
  • Người suy giảm sức khoẻ sau ốm dậy, suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh…
  • Người có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, các vận động viên luyện tập với cường độ cao…

Liều lượng sử dụng

  • Để duy trì sức khỏe: mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1-2 viên.
  • Phục hồi, tăng cường sức khoẻ: Uống từ 2-4 viên/ngày chia làm 1-2 lần

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu xong về đông trùng hạ thảo nhật bản hay còn được gọi với cái tên khác là đông trùng hạ thảo tenken. Sau khi đọc bài viết này hi vọng sẽ ít nhiều giúp mọi người hiểu hơn về dược liệu quý này.

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Nguồn: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*