Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có tốt không?

Nhiều năm gần đây, Đông Trùng Hạ Thảo ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Các mặt hàng đa dạng hơn với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Trong số đó, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam được rất nhiều người quan tâm chú ý. Tuy nhiên đa phần mọi người còn khá ngờ vực về chất lượng của nó.

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có tốt không?

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo ở Việt Nam được tìm thấy trong tự nhiên. Tuy nhiên, khác với nhiều loại Đông Trùng khác phát triển từ sâu bướm, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam được tạo nên từ ấu trùng của xén tóc. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam, sự phát triển của xén tóc gần giống như sâu bướm Trung Quốc. Vì thế, giá trị từ Đông Trùng Hạ Thảo được tạo nên từ xén tóc là rất cao.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Thành phần Đông Trùng Hạ Thảo việt nam

Thành phần Đông Trùng Hạ Thảo việt nam

  • Trong thành phần của loại trùng thảo này có chứa tới 17 loại acid amin, trong đó có nhiều mà ngay cả con người cũng chưa tổng hợp được.
  • Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo của nước ta có chứa hàm lượng cao acid cordyceptic, cordycepin, adenosine, nhóm hoạt chất HEAA, nội tiết tố steroid… Những chất này có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới ung thư, khối u, suy thận, gan, phổi, lão hóa cơ thể, các bệnh về virus (HIV/AIDS), yếu sinh lý…
  • Hiện tại, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam chủ yếu là loại tự nhiên, rất quý hiếm. Ngoài ra còn có loại Đông Trùng được nuôi cấy nhân tạo và nuôi bằng phương pháp lên men. Trong 3 loại này thì Đông Trùng tự nhiên tốt hơn cả, tiếp đến là loại nuôi cấy lên men. Đông Trùng được nuôi cấy nhân tạo có thể sản xuất đại trà nên giá thành mềm hơn. Tất nhiên thì chất lượng của nó sẽ thua kém so với hai loại còn lại.
  • Có thể thấy, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam rất tốt, hoàn toàn không thua kém gì những loại có nguồn gốc từ các nước bạn.

Bạn muốn xem thêm:

Giá 2 loại đông trùng hạ thảo Việt Nam phổ biến nhất hiện nay


Đông trùng hạ thảo ở đà lạt Đông trùng hạ thảo Đà Lạt

Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Đà Lạt khép kín, sau hơn 90 ngày sẽ cho ra đời những cây đông trùng hạ thảo Việt Nam chất lượng không thua kém các loại nhập khẩu.

Giá: 600.000 đồng/lọ


Đông trùng hạ thảo kim lai Đông trùng hạ thảo Kim Lai

Được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến nhất theo một quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì chuẩn.

Giá: 1.496.000 đồng/hộp gỗ 10g


Nên mua Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam hay của nước ngoài?

Có nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Có nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

  • Theo các nhà khoa học, Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất trên thế giới có nguồn gốc từ Thanh Hải, Tây Tạng. Tuy nhiên, loại này cực quý hiếm, khá đắt đỏ và cực khó mua. Chính vì thế mà Đông Trùng Tây Tạng bị làm giả khá nhiều. Nếu bạn không thể tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì rất dễ bị lừa đảo.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam mặc dù có giá trị không cao như của Tây Tạng nhưng lại có lượng dược chất đầy đủ để mang tới hiệu quả cho người sử dụng. Ưu điểm lớn nhất chính là Đông Trùng Việt Nam rất ít làm giả, giá thành lại rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Trên đây là những thông tin về Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam. Hy vọng sẽ giúp quý vị có được những kiến thức hữu ích hơn! Chúc quý vị khỏe mạnh!

Nguồn: http://đôngtrùngtâytạng.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*